Tình huống gây lo lắng nhất đối với nhà đầu tư bất động sản

Nếu bạn đang như tôi – sự hồi hộp là không thể chịu nổi. Ngày có vẻ như tuần, phút như giờ.

bat dong san

Lối vào là vinh quang. Chúc mừng nhạc chơi trong nền và mùi thơm của hoa trải dài khắp công viên. Xung quanh mỗi góc có một cái gì đó mới để xem – một nhân vật, triển lãm, thu hút – hoặc cả ba. Ảo trở thành hiện thực. Từ hải tặc để con rối Storm Troopers, nơi này có tất cả.

Đúng vậy, tôi đang nói về Disneyland.

Như một đứa trẻ, gia đình tôi sẽ đi đến Disneyland 3-4 lần một năm (chúng tôi đã sống bốn giờ đi ở Yuma, Arizona).Cả hai cha mẹ của tôi là từ Illinois vì vậy ngay sau khi lá bắt đầu rơi khỏi cây ở đó chúng tôi nhận được một dòng bất tận của du khách thông qua các mùa xuân năm sau. Họ đều muốn làm điều tương tự – hãy đến nơi hạnh phúc nhất trên trái đất. May mắn cho tôi, tôi đã gắn thẻ cùng.

Ngày nay tôi nhận được có mỗi hai năm. Tuy nhiên, tôi nhận được cùng một cảm giác sâu thẳm bên trong ruột của tôi. Đó là một loại thần kinh hưng phấn.

Cảm giác của đầu tư nhà

Trình Mời vào tính chất đau khổ, hoặc đấu thầu trên chúng tại phiên đấu giá, mang lại cho tôi một cảm giác tương tự. Bạn nghĩ rằng sau khi lật hơn 250 nha dat trong 10 năm, tôi được miễn dịch. Sự thật là chờ đợi để tìm hiểu nếu tôi đã mua một tài sản (và sau đó học tập tôi đã nhận nó, hoặc không nhận được nó) là cảm giác lo lắng nhất trên trái đất.

Đây là một phần hài hước – Tôi không lo lắng hay thiếu kiên nhẫn bởi thiên nhiên. Tôi không nhận được thất vọng khi bị mắc kẹt trong giao thông cũng không làm tôi có một vấn đề chờ đợi một giờ để ăn tại nhà hàng yêu thích của tôi. Tôi không cảm xúc hoặc. Tôi không khóc trong bộ phim buồn. Tôi là người cha mà nói với con gái của ông bà nên cẩn thận hơn khi cô rơi khỏi xích đu.

Hôm qua, tôi đã đệ trình một đề nghị về một Reo một Realtor mang đến sự chú ý của tôi. Đó là về để được liệt kê bởi một đồng nghiệp trong văn phòng môi giới của cô. Các ngân hàng đã hy vọng cho một đề nghị tất cả tiền mặt trước khi đưa nó vào danh sách các dịch vụ nhiều. Các nhà cần khoảng 8-10K trong sửa chữa mỹ phẩm và có một giá trị sau khi sửa chữa 205K. Giá chào bán là 167K (đó cũng là giá mở cửa của ngân hàng tại phiên đấu giá và không có một giá thầu). Tôi cung cấp $ 161,500.

Kết quả giao dịch của tôi

Kể từ khi ký kết hợp phục vụ ít hơn 24 giờ trước, tôi đã có cảm giác lo lắng. Tôi đã cung cấp quá nhiều? Không đủ?Tôi có thể thực sự sửa chữa nhà cho 8K? nó thực sự sẽ được bán với giá 205K? nó có thể được bán với giá hơn 205K?Nếu nó – Tôi sẽ kiếm đủ tiền để đi đến Disneyland?

Than ôi, tôi chỉ phát hiện ra họ từ chối đề nghị của tôi, và một quầy cao hơn một chút tôi làm cho 163.000 $. Oh well, tôi không thực sự muốn đi đến Disneyland. Tôi nghe thấy nó thực sự đông đúc thời gian này trong năm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Nhà Đất Số Một – Nhà Đất Số – Thông Tin Nhà Đất – Tin Nhà Đất