Ngày 10/9: Nhà Đà Nẵng mở cuộc họp Đại hội cổ đông bất thường

Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng vừa có thông báo đến các cổ đông về việc tổ chức bất thường năm 2015 vào ngày 10/9.

Ngày đăng ký cuối cùng chốt danh sách cổ đông dự Đại hội là 20/8/2015.

Ngày 10/9: Nhà Đà Nẵng họp Đại hội cổ đông bất thường

Khu phức hợp The Monarchy, một trong những dự án do Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng đang đầu tư xây dựng

Trong thông báo gửi đến cổ đông không cho biết nội dung cụ thể của Đại hội. Tuy nhiên, theo thông tin từ phía công ty, mục đích chính của Đại hội cổ đông bất thường lần này là thông qua việc chuyển trụ sở chính của công ty từ 186 Trần Phú, quận Hải Châu, Đà Nẵng sang Tòa nhà Lapaz Tower số 38 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

“Trong thời gian từ nay đến ngày diễn ra Đại hội, nếu có thêm thông tin mới, Hội đồng quản trị sẽ thông báo trong thư mời cổ đông”, đại diện công ty cho hay.

Trước đó, Đại hội cổ đông thường niên năm 2015 của công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng cũng đã diễn ra vào ngày 10/2 với các nội dung chính như bầu thành viên Hội đồng quản trị, thành viên Ban kiểm soát và thông qua phương án phát hành thêm 16 triệu cổ phiếu.

Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng là doanh nghiệp đa ngành, trong đó chủ yếu là kinh doanh bất động sản, đầu tư phát triển các dự án bất động sản, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê. Công ty có một số dự án đầu tư xây dựng tiêu biểu như Khu phức hợp The Monarchy, chung cư La Paz Tower, Khu đô thị Green Lake,…

Thịnh Châu

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Nhà Đất Số Một – Nhà Đất Số – Thông Tin Nhà Đất – Tin Nhà Đất