CapitaLand – Hoàng Thành mở rộng đầu tư thị trường Bất động sản Việt Nam

CapitaLand - Hoàng Thành mở rộng đầu tư thị trường Việt Nam

Với lợi thế của một tập đoàn phát triển bất động sản lớn khu vực Đông Nam Á, và thành công từ dự án Mulberry Lane, - tiếp tục giới thiệu một dự án mới với những tiện ích khó có thể bỏ qua.

Tọa lạc tại quận Hà Đông, phía Tây Nam của thành phố Hà Nội, dự án Seasons Avenue đã chính thức được ra mắt đợt vừa qua.

“Dự án Seasons Avenue là một sản phẩm phù hợp, đáp ứng chính xác nhu cầu của thị trường hiện nay và là một nguồn cung sản phẩm chất lượng trong phân khúc trung cao cấp”, Tổng giám đốc công ty TNHH Đầu tư CapitaLand-Hoàng Thành, ông Lim Hua Tiong, đã mô tả về dự án như vậy khi trả lời câu hỏi của phóng viên.

Là một trong những công ty bất động sản có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên đầu tư vào thị trường Hà Nội, CapitaLand-Hoàng Thành đã khẳng định được uy tín của mình thông qua thành công của dự án đầu tay Mulberry Lane tại khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông. CapitaLand-Hoàng Thành là liên doanh giữa công ty Quản lý bất động sản CapitaLand của Singapore và công ty Đầu tư và phát triển hạ tầng Hoàng Thành của Việt Nam.

Như lời ông Lim nói, sự kết hợp giữa hai công ty chính là sự kết hợp giữa những kinh nghiệm thực tế tại với kinh nghiệm và kỹ thuật xây dựng những công trình chất lượng cao đến từ Singapore.

Chuỗi tiện ích liên hoàn trên cao

Có thể nói, dự án đầu tay Mulberry Lane chính là tờ giấy chứng nhận cho uy tín của CapitaLand-Hoàng Thành tại thị trường Hà Nội. Được phát triển trong giai đoạn thị trường bất động sản trầm lắng nhất do tác động của suy thoái kinh tế, nhưng không như các dự án bất động sản khác, Mulberry Lane vẫn được xây dựng và hoàn thành đúng tiến độ

“Việc chúng tôi giữ đúng cam kết chứng minh cho năng lực tài chính của chúng tôi với khách hàng và khẳng định sự tin tưởng của họ là đúng đắn,” ông Lim nói.

Trong quá trình xây dựng và phát triển Mulberry Lane, CapitaLand-Hoàng Thành đã thu được những kinh nghiệm thực tế và hiểu biết sâu sắc hơn về thị hiếu người mua nhà Việt Nam.

Dựa vào kinh nghiệm thu được đó, CapitaLand-Hoàng Thành tin tưởng rằng dự án mới Seasons Avenue cũng sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng khi được giới thiệu ra thị trường, hài lòng không chỉ ở chất lượng căn hộ mà hơn thế là giá trị cuộc sống mà dự án mang lại.

Thực tế, Seasons Avenue đã được khởi công xây dựng trong năm nay, và dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2017. Seasons Avenue, mang ý nghĩa “Đại lộ 4 mùa”, là một sự tổng hòa về không gian sống, cảnh quan xanh và các tiện ích hiện đại. Qua thiết kế của dự án, chủ đầu tư muốn khách hàng có thể cảm nhận trọn vẹn 4 mùa trong thiên nhiên khi sinh sống tại đây.

Tổng thể dự án bao gồm 4 tòa căn hộ cao từ 40-41 tầng, với tổng số 2.200 căn hộ có diện tích từ 67 đến 133 m2. Đây được cho là diện tích phù hợp với đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ trong tầm tuổi từ 27-40 mà CapitaLand-Hoàng Thành hướng tới.

Nếu xét về vị trí, Seasons Avenue cũng sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực giống như dự án Mulberry Lane. Đó là sự kết nối với các tuyến tàu điện trong quá trình thi công xây dựng, xe bus nhanh và các tuyến đường vành đai, tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực khác trong thành phố.

Phối cảnh bể bơi vô cực

Nhưng điểm nhấn lớn nhất chính là những tiện ích mà dự án mang lại. Với quan niệm tạo ra một môi trường sống thoải mái cho người dân, Seasons Avenue cung cấp một chuỗi những tiện ích liên hoàn mà không dự án nào trong khu vực xung quanh có được. Những tiện ích đó là phòng tập gym, khu đọc sách ngoài trời, khu vườn trên cao, bể bơi tràn bờ 600m2, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng và những khu vực công cộng khác.

Ngoài ra, chủ đầu tư đã mạnh dạn đầu tư hệ thống lọc nước tại nguồn, đảm bảo cung cấp nước sạch stới từng hộ gia đình theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đây cũng là điểm mạnh của Seasons Avenue khi ra mắt thị trường vào thời điểm này.

Hơn nữa, CapitaLand-Hoàng Thành dự kiến sẽ chỉ thu đến 50% giá trị căn hộ trước thời điểm bàn giao căn hộ, trong khi phần lớn các chủ đầu tư khác thu tới 70%. Việc này sẽ góp phần làm giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng trước khi căn hộ được hoàn thiện.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Nhà Đất Số Một – Nhà Đất Số – Thông Tin Nhà Đất – Tin Nhà Đất