8 lời khuyên mà người mới làm kinh doanh nhà đất không nên bỏ qua

Tôi đã gặp một khách hàng trong tuần trước đã nói với tôi điều gì đó mà thực sự làm tôi cảm động.

can than

Nhìn lại 5 năm qua việc đầu tư vào bất động sản, tôi nhận ra rằng tôi đã thực hiện rất nhiều sai lầm cùng với cách đã rất tốn kém. Điều đó xảy ra với tất cả mọi người và những gì có thể tôi đã thực hiện để tránh những sai lầm?

bình luận của mình đánh trúng tâm lý với tôi vì tôi là trong những đôi giày tương tự. Tôi nghĩ rằng khi chúng ta nhìn lại trên đầu tư (và cuộc sống nói chung) có luôn sẽ có những điều mà chúng tôi muốn chúng tôi đã được biết trước.

Thực tế là chúng tôi đã sai lầm hay quyết định sai lầm không có nghĩa rằng chúng tôi đã làm điều gì sai trái hay chúng ta bỏ lỡ mục tiêu của một số lỗi của riêng của chúng tôi. Nó chỉ là một phần của tăng trưởng. Trong thực tế, tôi có thể nói rằng tôi chưa bao giờ gặp một nhà đầu tư đã không thực hiện bất kỳ sai lầm.

Vì vậy, thay vì nói về thuế hoặc trong tuần này, tôi nghĩ rằng nó sẽ hữu ích để nói về một số sai lầm đầu tư phổ biến mà tôi thấy thường xuyên, và nếu bạn là một nhà đầu tư newbie, sau đó hy vọng một hoặc nhiều trong số những điểm dưới đây có thể giúp ngăn chặn bạn từ thực hiện một động thái đầu tư xấu.

Sau đây là 8 miếng của lời khuyên rằng người mới cần phải chú ý đến. Những điều này sẽ giúp ngăn cản bạn từ việc ra quyết định đầu tư khủng khiếp và đưa em vào con đường để trở thành công sớm hơn so với hầu hết.

1. Hãy Thời gian để hiểu:

Học hỏi từ những sai lầm của các nhà đầu tư khác có thể là cách tốt nhất để tận dụng thời gian của bạn. Thay vì tái tạo các bánh xe hoặc những sai lầm tốn kém, học hỏi từ những người khác đã làm điều này trước.

2. Biết gì quan trọng:

Một nhà đầu tư thông minh tập trung vào những gì mình hoặc trở lại của cô sẽ được.

Một trong những phần lời khuyên tốt nhất tôi nhận được từ một người thầy khi tôi lần đầu tiên bắt đầu đầu tư là “không rơi vào tình yêu với đất”. Cứng như có thể được, tập trung năng lượng của bạn vào các con số đằng sau thương vụ này và không để cho rằng chủ phòng tắm đẹp dẫn bạn lạc lối. Phân tích đầu tư là không giống như mua ngôi nhà mơ ước của bạn.

3. Hãy hành động:

Bạn có thể đọc sách hoặc tham dự các buổi hội thảo cả ngày nhưng không có cách nào tốt hơn để có được vào bất động sản hơn bằng cách hành động.

Nhận chân ướt bằng cách chào hàng, nói chuyện với các nhà đầu tư và phân tích các giao dịch sớm. Đừng lãng phí quá nhiều thời gian ngồi trên băng ghế dự bị.

4. Hãy thực tế:

Bạn chắc chắn đã đọc sách hoặc nghe nói về cách dễ dàng là để có được vào bất động sản không có tiền và không có kinh nghiệm.

Đằng sau mỗi đầu tư thành công là những câu chuyện của mồ hôi của họ, nước mắt, và những thất bại trước empted thành công của họ. Biết rằng bạn sẽ làm cho một số sai lầm trên đường đi và rằng nó không sao.

Chấp nhận rằng sai lầm có thể xảy ra và nó là một phần tự nhiên của đầu tư có thể giúp giảm bớt những lo lắng liên quan đến kéo cò thỏa thuận đầu tiên của bạn.

5. có được đội ngũ của bạn tại chỗ:

Không ai trong chúng ta có thể hiểu được tất cả những gì cần biết khi nói đến đầu tư, chúng tôi cũng không có thời gian để làm tất cả mọi thứ mà cần phải được thực hiện đối với tài sản của chúng tôi.

Cũng như chúng tôi tận dụng tiền của ngân hàng, chúng tôi cũng có thể tận dụng những kinh nghiệm và kiến ​​thức của người khác xung quanh chúng ta. Từ luật sư và kế toán để quản lý tài sản và thẩm định viên, tận dụng kinh nghiệm và chuyên môn của chuyên gia tư vấn của bạn có thể giúp bạn tránh những sai lầm đầu tư chung.

6 nghe đúng người

Nếu bạn đang sử dụng một realtor để tìm tài sản của bạn chắc chắn rằng họ thuộc về Hiệp hội quốc gia Realtors, bởi vì sau đó ít nhất bạn biết họ đang bắt buộc phải tuân thủ nghiêm ngặt đạo Đức mã.

người buôn phải cũng có thể giúp bạn tìm kiếm các tài sản tốt nhất. Nghe các nhà đầu tư thành công đồng nghiệp và bạn có thể ngạc nhiên khi rất nhiều lời khuyên hữu ích và nguồn thông tin tin cậy, bạn có thể tìm thấy.

7. Xây dựng một doanh nghiệp không chỉ là một danh mục đầu tư:

Bạn nên xem liên doanh này là một doanh nghiệp và tiếp cận nó với mục tiêu thực tế.

Để chắc chắn rằng bạn đối xử với nha dat của bạn như một doanh nghiệp, nó sẽ được lợi ích của bạn để tạo ra một kế hoạch , cung cấp thông tin chi tiết như thế nào bạn sẽ chạy của bạn trong 1-10 năm tới.

8. ở trên đầu trang điểm số tín dụng của bạn:

Chúng tôi đã nghe tất cả không có tiền xuống bất động sản nhưng chúng ta hãy đối mặt với nó, một trong những hình thức rẻ nhất của nguồn vốn cho bất động sản vẫn là tiền của ngân hàng.

Nhiều người cho vay yêu cầu 700 điểm FICO và muốn có một tỷ lệ thu nhập nợ nước khỏe mạnh. Giữ một mắt ra trên điểm số tín dụng của bạn có thể giúp bạn để có được tài chính giá rẻ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Nhà Đất Số Một – Nhà Đất Số – Thông Tin Nhà Đất – Tin Nhà Đất