6 phẩm chất của một nhà môi giới làm việc cho một trung tâm bất động sản

Đại lý bất động sản tốt có thể khó khăn để tìm thấy nếu bạn không biết những phẩm chất để tìm kiếm. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện với một số chuyên gia ngành công nghiệp để tìm ra những gì bạn nên tìm kiếm hướng đạo sinh xung quanh cho các đại lý hoàn hảo. Phẩm chất của một tốp đặc vụ.

nha dat nhadatso (3)Kich xem tin dang cho thue nha mat pho tai quan 2 Ho Chi Minh

1. Họ giao tiếp

Là một người bán hoặc người mua nhà đất có thể gây căng thẳng đối phó với một đại lý người không phải là một người giao tiếp tuyệt vời. Thị trường bất động sản là thời điểm nhạy cảm, vì vậy bạn cần một đại lý người sẽ cho bạn biết một cách nhanh chóng, nơi bạn đứng với mua hiện tại của bạn hoặc tình hình bán, do đó bạn có thể di chuyển trên một cách nhanh chóng để một tài sản hoặc người mua tiềm năng .

Jean Gordon từ nhân viên địa ốc Sao nói rằng một trong những nỗi thất vọng lớn nhất đối với người dân là thiếu thông tin liên lạc từ các đại lý của họ. “Nó rất quan trọng mà các đại lý giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng và khách hàng của họ. Những gì có vẻ như thông tin không đáng kể cho một đại diện của những người được trong kinh doanh trong nhiều năm có thể được thực sự quan trọng cho khách hàng những người mới vào trò chơi bất động sản “, Gordon nói.

► Khi bạn chưa có điều điện mua nhà hoặc chưa muốn mua nhà thì có thể tham khảo tin đăng nhà đất cho thuê tại đây. Nếu bạn ở TpHCM thì có thể tham khảo tin đăng cho thuê nhà mặt phố tại quận 2 Hồ Chí Minh tại đây.

2. Họ chủ động

Ben Hatch từ Harcourts Bất động sản trong WA nói một đại lý tốt phải được chủ động kêu gọi người mua tiềm năng, giao tiếp với khách hàng hiện tại và không ngừng theo đuổi dẫn mới.Các yếu tố quan trọng của việc chủ động là giữ cho khách hàng cũng thông báo. “Nếu khách hàng của bạn tiếp tục gọi bạn, bạn không cho họ đủ thông tin,” Hatch nói.

3. Họ lắng nghe

Hầu hết các đại lý tốt nhất sẽ cho bạn biết để cảnh giác với một đại lý người nói quá nhiều.Hatch nói rằng nếu bạn không thể có được một từ trong khi giao tiếp với đại lý của bạn, sau đó bạn đã có một vấn đề. “Là một khách hàng hoặc khách hàng, bạn là một trong những người cần được làm hầu hết các cuộc nói chuyện và đảm bảo rằng nhân viên của bạn hiểu được các yêu cầu và nhu cầu đặc biệt của bạn. Một đại lý tốt nên có yêu cầu tất cả các câu hỏi không phải là cách khác xung quanh, “Hatch nói.

4. Họ là khách hàng năng động

Đặt đơn giản, nếu khách hàng được tốt một thỏa thuận, các đại lý được một thỏa thuận tốt, đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng để lựa chọn một đại lý người đặt nhà cung cấp của họ đầu tiên.

Lucy White từ David Murphy bất động sản tại Mosman nói rằng một đại lý tốt sẽ luôn luôn có nhu cầu khách hàng của họ như là ưu tiên hàng đầu của họ.

“Mua và bán nhà ở có thể được căng thẳng và nó là quan trọng đối với các đại lý để đảm bảo rằng các khách hàng là cảm giác được hỗ trợ và hạnh phúc.”

► Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà mặt tiền quận 2 thì có thể tham khảo tin đăng cho thuê nhà mặt tiền quận 2 tại đây

5. Họ có thể thích ứng với khách hàng của họ cần

Nó cũng quan trọng nó là một đại lý để có thể “đọc” khách hàng của họ. “Một số khách hàng muốn giao tiếp qua email, một số thích một tin nhắn văn bản nhanh chóng và những người khác muốn nhận được một cuộc gọi điện thoại để họ có thể có một cuộc trò chuyện về những gì đang xảy ra với bán của họ “, White nói. ” Đó là trách nhiệm của một đại lý tốt để đưa ra các khách hàng phương pháp ưa thích của truyền thông để họ không cảm thấy hoặc là bỏ qua bởi sự im lặng hoặc bị áp lực bởi truyền thông quá nhiều .

6. Họ biết khung thời gian của họ cho khách hàng

Jean Gordon nói rằng thời gian nhận thức là cần thiết cho một mối quan hệ khách hàng / đại lý tốt. “Bạn cần phải biết nếu khách hàng là trong một vội vàng để bán. Nếu họ cần phải giải quyết sớm, các đại lý nên biết điều này và cần được làm việc với một khung thời gian chặt chẽ hơn. Nếu khách hàng không phải là một cuộc chạy đua các đại lý có thể mua sắm xung quanh và tư vấn cho khách hàng để chờ đợi cho một thị trường tốt hơn để họ có thể nhận được một mức giá phù hợp cho ngôi nhà của họ “, Gordon nói.

► Ngoài ra các bạn nếu muốn thuê nhà quận 2 khác khi có thể tham khảo các tin đăng cho thuê nhà quận 2 ở đây. Hoặc xem các tin đăng thuê nhà ở các quận huyện lân cận khác tại dưới đây:

Cho thuê nhà mặt phố tại quận 1 Hồ Chí Minh
Cho thuê nhà mặt phố tại quận Thủ Đức Hồ Chí Minh

Truy cập để xem nhiều hơn tại – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Nhà Đất Số Một – Nhà Đất Số – Thông Tin Nhà Đất – Tin Nhà Đất